0888908866

Amply Preamplifier Accuphase C 3900 Ampli tốt - Audio Hoàng Hải

Amply Preamplifier Accuphase C 3900 Ampli tốt - Audio Hoàng Hải 

Thông số kỹ thuật: Amply Preamplifier Accuphase C 3900

Phân loại: Ampli tiền khuếch đại (pre-amp)

Công suất tiêu thụ: 47W

Tần số đáp ứng: 20Hz – 20kHz

Tổng độ méo: 0.005%

Điện áp đầu vào: Balanced (6V), Line (6V)

Kích thước: 477  x 156  x 412 mm

Khối lượng: 24.6kg.Amply Preamplifier Accuphase C 3900 Ampli tốt - Audio Hoàng Hải 

Pre-amp hi-end Accuphase C-3900 là sản phẩm thay thế cho C-3850 để trở thành chiếc pre-amp đầu bảng mới nhất của Accuphase. Đây cũng là sản phẩm đặc biệt thứ 2 kỷ niệm 50 năm (50thAnniversary) thành lập của Accuphase (sau chiếc ampli tích hợp Class A E-800). Accuphase đã dành tất cả tâm huyến và những gì tốt nhất của hãng vào Accuphase C-3900, để biến nó thành một món quà hảo hạng dành đến cho những người yêu mến thương hiệu này nhân cột mốc đặc biệt của hãng. 

Amply Preamplifier Accuphase C 3900 Ampli tốt - Audio Hoàng Hải 

Do đó, dễ hiểu khi Accuphase C-3900 sở hữu tất cả những trang bị và công nghệ đỉnh cao mà hãng âm thanh hi-end đến từ Nhật Bản đang nắm giữ, nổi bật trong số đó có thể kể đến như việc sử dụng đến 4 mạch điều khiển âm lượng AAVA nổi tiếng (gấp đôi so với phiên bản tiền nhiệm C-3850), tạo thành cấu trúc double balanced, giúp hạ nhiễu tạp âm hiệu quả hơn 30% so với trước đây.

Amply Preamplifier Accuphase C 3900 Ampli tốt - Audio Hoàng Hải 

Cần phải nói thêm, AAVA (Accuphase Analog Vari-gain Amplifier) là cấu trúc mạch volume analog lừng danh của Accuphase, được hãng này ứng dụng trên hầu hết các dòng pre-amp và ampli tích hợp cao cấp của hãng, nổi bật với khả năng điều khiển âm lượng chính xác, độ ổn định rất cao, không phát sinh tiếng ồn và nhiễu, bảo toàn được chất lượng âm thanh ở mọi mức âm lượng, kể cả mức cao nhất. Việc tăng gấp đôi với 4 mạch AAVA trong cấu trúc dual balanced, tức mỗi kênh trái/phải sở hữu 2 mạch AAVA giúp hạn chế mức nhiễu âm nền, méo hài xuống mức thấp nhất, từ đó cải thiện chỉ số S/N, cho âm thanh trong trẻo, chính xác, độ tĩnh cao và giàu chi tiết.

Amply Preamplifier Accuphase C 3900 Ampli tốt - Audio Hoàng Hải 

Không chỉ dừng lại ở đó, ampli tiền khuếch đại đầu bảng Accuphase C-3900 còn được trang bị hai biến áp xuyến riêng biệt ở phần nguồn, cấp nguồn độc lập cho từng kênh âm thanh trái – phải trong cấu trúc mạch kiểu dual mono nổi tiếng của hãng, nghĩa là mỗi kênh sẽ gồm một biến áp cùng tụ 6 tụ lọc, mỗi tụ 10.000uF được chính hãng hi-end Nhật Bản này sản xuất. Bộ khuếch đại tách rời cho các kênh trái và phải cùng với bảng mạch in sử dụng nhựa fluorocarbon sợi vải thủy tinh.


Amply Preamplifier Accuphase C 3900 Ampli tốt - Audio Hoàng Hải 

Về ngoại hình, thiết kế và cấu trúc khối chassis của pre-amp Accuphase C-3900 gần như không có những sự thay đổi đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm, nổi bật với bộ vỏ sang trọng mang đậm chất cổ điển kiểu Nhật, được kết hợp giữa 2 chất liệu là kim loại màu vàng champage, được ốp gỗ đỏ với những đường vân đẹp mắt. Việc trung thành với thiết kế hoài cổ không chỉ mang lại một nét rất riêng không thể trộn lẫn của Accuphase, mà còn giúp vẻ đẹp của những chiếc ampli này luôn bền bỉ với thời gian, không bao giờ lỗi thời. Đặc biệt, cấu trúc mạch được sắp xếp cân bằng, ngăn nắp, tối ưu theo từng cụm, được đảm bảo về chống rung, tản nhiệt và ngăn can nhiễu ở một cấp độ hiếm thấy.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Close Menu