0888908866

Loa Tannoy MERCURY 7C loa tannoy - Audio Hoàng Hải

 Loa Tannoy MERCURY 7C loa tannoy - Audio Hoàng Hải 

Thông số kỹ thuật Loa Tannoy MERCURY 7C

Công suất Ampli đề nghị: (Watts RMS)20 - 120

Công suất đánh liên tục: (Watts Peak RMS) 60

Công suất tối đa (Watts) 240

Độ nhạy: (2.83 Volts @ 1m) 91 dB

Trở kháng: (Ohms) 8

Đáp tuyến tần số: (-6dB) 62Hz - 32 kHz

Kích thước:  C x N x S : 160.0 x 420.0 x 167.3 mm

Trọng lượng: 4.4kg

 Loa Tannoy MERCURY 7C loa tannoy - Audio Hoàng Hải 

Một bộ dàn âm thanh 5.1 sẽ không bao giờ có thể mang đến những âm thanh hoàn hảo mặc dù chúng có đầy đủ 4 loa Suround và 1 loa Sub siêu trầm khi chúng thiếu đi một chiếc loa Center. Loa Tannoy MERCURY 7C đóng vai trò fà mảnh ghép cuối cùng và hoàn hảo của bộ dàn âm thanh 5.1 Mercury hiện đại. Có loa Tannoy MERCURY 7C trong tay, bạn sẽ được thưởng thức hết thảy những điều tuyệt vời nhất của một bản nhạc hay một bộ phim mà mình đang thưởng thức.

 Loa Tannoy MERCURY 7C loa tannoy - Audio Hoàng Hải 

Vẻ đẹp bên ngoài của Tannoy MERCURY 7C được đánh giá là rất thông minh với sự hội tụ của những gì tinh túy nhất. Thùng loa được làm bằng gỗ sồi chắc chắn. Đây là chất liệu được dùng để làm thùng loa cho hầu hết tất cả các sản phẩm các của dòng loa Mercury. Chính vì thế, chúng không còn quá xa lạ đối với những ai đam mê sử dụng các thiết bị loa trung tâm này.

  Loa Tannoy MERCURY 7C loa tannoy - Audio Hoàng Hải 


Bên ngoài của loa được phủ một lớp sơn Vinyl. Chúng sở hữu 3 màu chính đó là Black Oak, Walnut hoặc Oak. Như vậy bạn có thể lựa chọn màu sắc mà mình yêu thích và phù hợp với các thiết bị, đồ dùng nội thất khác trong phòng bạn. Chúng không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian của bạn mà còn làm cho căn phòng của bạn trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn nhiều.


  Loa Tannoy MERCURY 7C loa tannoy - Audio Hoàng Hải 

Loa Center Tannoy MERCURY 7C có kích thước khá nhỏ gọn, 160 x 420 x 167.3mm, và trọng lượng chỉ 4.4kg. Với kích thước nhỏ gọn như vậy, bạn rất dễ dàng trong việc sắp xếp và lắp đặt loa. Bạn có thể để loa ở vị trí trung tâm, phía dưới màn hình của tivi hoặc máy chiếu. 2 bên bạn có thể đặt 2 sản phẩm loa Surround. Như vậy, bộ dàn âm thanh của bạn sẽ cho những chất lượng âm thanh tốt nhất và bạn cũng sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

 Loa Tannoy MERCURY 7C loa tannoy - Audio Hoàng Hải 

Loa Center Tannoy MERCURY 7C được thiết kế 2 đường tiếng với 3 loa. Trong đó, chúng sở hữu đến 2 loa Midbass. Kích thước đường kính của loa là 158mm. Chúng được làm ẩm bằng Nitro-urethane. Nhờ đó, tần số mà MERCURY 7C đạt tần số cao tới 32.000Hz. Đây chính là lý do vì sao chúng lại phù hợp và phản ánh tốt những tín hiệu âm thanh từ nguồn nhạc Hi-Res đến vậy. Loa Tannoy MERCURY 7C loa tannoy - Audio Hoàng Hải 

Ở giữa của 2 dải tần Mid và Bass được bố trí một loa Tweeter có kích thước 28mm. Điều này làm cho loa được tăng cường âm. Chính vì thế, bạn được thưởng thức những âm thanh mạnh mẽ và sống động hơn rất nhiều. Hai bên loa Tweeter là 2 của loa Midbass. Chúng có mang đến sự cộng hưởng âm thanh. Tuy nhiên điều này đã được bộ phân tầng của loa xử lý một cách chính xác và chuyên nghiệp. Chất âm phát ra cũng được ổn định hơn nhiều.

 Loa Tannoy MERCURY 7C loa tannoy - Audio Hoàng Hải Center Tannoy MERCURY 7C có thể đáp ứng và xử lý tốt các âm thanh có dải âm trong khoảng 62Hz đến 32kHz. Độ nhạy của loa là 91dB và trở kháng là 8Ohm. Đây dường như cũng là thông số khá đặc trưng của các sản phẩm loa nghe nhạc của thương hiệu Tannoy. Điều này khiến MERCURY 7C được đánh giá là khá dễ tính trong việc phối ghép, kết hợp với các thiết bị khác trong dàn âm thanh cũng như nhiều loại Amply khác nhau. Việc phối hợp này tạo nên những dàn âm thanh có chất lượng Mercury hay việc thiết lập loa âm thanh vòm vô cùng hoàn hảo.

 Loa Tannoy MERCURY 7C loa tannoy - Audio Hoàng Hải 

Tần số cắt tại điểm 3.5 kHz, loa có thể đáp ứng cực tốt những âm thanh có công suất 20W đến 120W. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng loa để chơi nhạc, xem phim, quẩy cùng người thân hay bạn bè liên tục trong nhiều giờ liền mà không lo cuộc vui bị gián đoạn vì chất lượng âm thanh hay tuổi thọ của loa.

Các dây dẫn trong mạch được làm bằng đồng OFC nguyên chất cùng với các Jack cắm được mạ bạc cao cấp. Các tín hiệu âm thanh vì thế được đảm bảo truyền đến tai người nghe một cách tốt nhất có thể.

 


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Close Menu